Quy trình tuyển dụng chặt chẽ đội ngũ giúp việc của Gia Hoàng

 

Giới thiệu đội ngũ giúp việc Gia Hoàng

Công ty Giúp việc Gia Hoàng có một đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm làm việc nhiều năm và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giúp việc tốt nhất. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp, nhiệt tình khi tiếp xúc với nhân viên tư vấn và sử dụng dịch vụ giúp việc của Gia Hoàng.

Gia Hoàng xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ cho nhân viên, giúp nhân viên có nhiều cơ hội trau dồi, học hỏi nghiệp vụ vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển chung của cả công ty.

Quy trình tuyển dụng nhân viên giúp việc Gia Hoàng

 

Bước 1: Tiếp nhận ứng viên (ứng viên trực tiếp đến công ty hoặc gọi qua điện thoại)

Bước 2: Khai thác thông tin bao gồm: thông tin cá nhân, thông tin gia đình, thông tin liên hệ, song song đó sàng lọc thông tin giấy tờ. Đồng thời, người lao động được kiểm tra sức khỏe, nếu vượt qua, họ sẽ được tư vấn về nội quy công ty, hợp đồng làm việc và tư vấn công viêc

Bước 3: Tư vấn công việc cụ thể cho người lao động

Bước 4: Chuyển thông tin lên phòng khách hàng, sau đó kết nối thông tin khách hàng và người lao động và sắp xếp kết nối trao đổi cụ thể về công việc

Bước 5: Kết nối và chuyển giao người lao động đến nhà khách hàng

Bước 6: Chăm sóc lại lao động trong quá trình làm việc tại nhà của khách hàng

Trong đó:

Bước chăm sóc lại lao động trong quá trình làm việc tại nhà khách hàng gồm:

Quy trình chăm sóc:

Thời gian hỏi thăm: 08 ngày đầu tiên và 31 ngày tiếp theo.

Công ty sẽ chăm sóc nhân viên giúp việc bằng cách: hỏi về cảm nhận của nhân viên tại nơi làm việc, tình hình công việc tại nhà khách hàng. Sau đó, công ty sẽ động viên nhân viên và nhắc lại các chính sách ưu tiên của công ty cho người lao động.

Các trường hợp công ty sẽ giải quyết khi nhân viên giúp việc không tiếp tục làm việc tại nhà khách hàng

Nhân viên giúp việc đi về vì việc không phù hợp

Nhân viên giúp việc không tiếp tục gia hạn hợp đồng với khách hàng.

Nhân viên giúp việc có việc đột xuất không thể tiếp tục làm việc.

Phẩm chất, kỹ năng và cam kết của nhân viên giúp việc Gia Hoàng

Để dịch vụ đúng như Gia Hoàng cam kết với khách hàng, chúng tôi hiểu được rằng Đội ngũ nhân viên giúp việc chính là yếu tố quan trọng nhất đem đến giá trị trọn vẹn này. Dưới đây là những điều mà nhân viên giúp việc Gia Hoàng phải đáp ứng được để đảm bảo việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giúp việc tốt nhất:

Phẩm chất của nhân viên giúp việc Gia Hoàng

  • Trung thực, thật thà: Chắc chắn bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi sự trung thực từ nhân viên. Đối với nhân viên giúp việc Gia Hoàng, sự trung thực bao gồm: không nói dối khách hàng, báo cáo sự thật về những công việc mình đã làm và chưa làm, biết nhận lỗi và thay đổi bằng cách sửa sai.

  • Cẩn thận: Gia Hoàng đề cao tính cẩn thận của nhân viên. Một nhân viên giúp việc cẩn thận có thể đảm đương công việc nhà của gia chủ tốt nhất. Bên cạnh đó, nhân viên giúp việc phải tập trung và luôn chủ động trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

  • Tận tâm: Nhân viên Gia Hoàng luôn có tinh thần chuyên nghiệp, biết lắng nghe và làm theo yêu cầu công việc của khách hàng. Chăm sóc ngôi nhà của gia chủ giống như chăm sóc ngôi nhà của chính mình - đó chính là sự tận tâm với nghề.

Kỹ năng của nhân viên giúp việc Gia Hoàng

  • Sự am hiểu: Nhân viên giúp việc Gia Hoàng có sự am hiểu tâm lý của khách hàng và nhanh chóng nắm bắt được những yêu cầu công việc mà khách hàng mong muốn, thực hiện tốt công việc một cách chuyên nghiệp và có hiệu quả.

  • Có chuyên môn nghiệp vụ: Nhân viên giúp việc Gia Hoàng phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo để nâng cao nghiệp vụ và tự bản thân học hỏi thêm những kiến thức và kỹ năng khác mà trong quá trình làm việc phải thực hiện.

Cam kết của nhân viên giúp việc Gia Hoàng

  • Lý lịch rõ ràng: Ứng viên muốn làm việc tại Gia Hoàng phải nộp đầy đủ hồ sơ gồm: giấy chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch, sổ hộ khẩu, thông tin người thân và số điện thoại của họ, giấy cam kết lao động, và tất cả các giấy tờ này phải có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

  • Sức khỏe tốt và ổn định: Để đảm bảo hiệu quả dịch vụ, nhân viên giúp việc Gia Hoàng phải có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên để xác nhận không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Tư vấn ngay