Sẽ thật đáng tiếc nếu đội ngũ giúp việc của Gia Hoàng làm hư hao đồ vật trong nhà, hoặc tệ hơn là xảy ra tình trạng mất cắp. Đây là những trường hợp không mong muốn, tuy nhiên, Gia Hoàng cũng sẽ có cách xử lý để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở mức tối đa.

Đối với các đồ vật đã bị người giúp việc làm hư hao hoặc lấy cắp, về nguyên tắc thì Gia Hoàng sẽ không có trách nhiệm đền bù cho khách hàng. Nhưng nếu khách hàng cần hỗ trợ các thủ tục pháp lý về hồ sơ của người giúp việc để giao nộp cho chính quyền, công ty sẽ hỗ trợ hết mức có thể.  

Song song với sự bảo đảm của Gia Hoàng, khách hàng cũng cần biết cách bảo quản tài sản của mình, nên lắp đặt camera hoặc cho người giám sát trong thời gian làm việc của người giúp việc, để tránh sự thất thoát về tài sản.

Nếu người giúp việc không may bị bệnh hoặc có việc đột xuất ngay trong ngày làm việc, công ty sẽ có cách giải quyết để đảm bảo giờ làm việc. Thông thường, người đó sẽ được sắp xếp làm việc ở một ngày làm việc khác, giờ làm việc khác, miễn là đủ theo thời hạn thực hiện công việc như trong hợp đồng lao động.

Trong trường hợp khách hàng cần gấp, công ty sẽ sắp xếp cho gia chủ một người giúp việc khác có trình độ và kỹ năng tương tự, có thể hoàn thành công việc nhanh chóng. Do đó, bạn có thể yên tâm vì Gia Hoàng cam kết về quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc của công ty.

Gia Hoàng luôn có những biện pháp xử lý trong những trường hợp đột xuất, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nếu bạn có việc đột xuất rơi đúng vào thời gian người giúp việc đến nhà, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn điều phối lại giờ làm của người giúp việc trong ngày hôm đó, hoặc đưa ra các giải pháp phù hợp hơn với quỹ thời gian của 2 bên.

Hiện tại, công ty Gia Hoàng áp dụng mức giá cho các loại hình giúp việc theo Link

Nhìn chung, chi phí cho các dịch vụ giúp việc của Gia Hoàng có tính chất cạnh tranh, phù hợp với đại đa số mức thu nhập của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Gia Hoàng cam kết với quý khách hàng đội ngũ giúp việc đã được đào tạo bài bản, có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm tra sức khỏe đầy đủ.

Gia Hoàng rất vui vì quý khách hàng đã ưng ý với người giúp việc được cung cấp. Sau khi sử dụng dịch vụ giúp việc của công ty, bạn hoàn toàn có thể đề nghị thuê chị giúp việc cũ. Trong trường hợp chị ấy đang phải làm cho amột nhà khác, công ty sẽ có sự sắp xếp hợp lý để có thể đảm bảo nhu cầu của tất cả khách hàng.

Với Gia Hoàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng chính là điều ưu tiên của công ty. Nếu Gia Hoàng sắp xếp nhân viên không phù hợp và khách hàng muốn đổi người mới thì công ty sẽ hỗ trợ. Thời gian nhân viên mới sẽ đến làm việc là tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về nhân viên giúp việc. Công ty sẽ lựa chọn nhân viên giúp việc dựa theo yêu cầu và trong vòng 2 đến 7 ngày, công ty sẽ sắp xếp nhân viên mới cho khách hàng.

Đổi nhân viên giúp việc là điều mà bên khách hàng và cả công ty đều không mong muốn, vì nó vừa làm gián đoạn công việc của khách hàng mà bên công ty cũng sẽ bị ảnh hưởng về uy tín. Tuy nhiên, Gia Hoàng vẫn luôn có những chính sách để khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ. Trường hợp qua 3 lần đổi nhân viên mà khách hàng vẫn không ưng ý vì lỗi của nhân viên thì Gia Hoàng có thể linh động đổi nhân viên thứ 4 cho khách hàng mà không tính thêm bất cứ chi phí nào.

Gia Hoàng cam kết cung cấp đầy đủ thông tin của nhân viên giúp việc trước khi giới thiệu cho khách hàng. Các thông tin của nhân viên mà Gia Hoàng sẽ cung cấp cho khách hàng bao gồm: CMND, hộ khẩu, thông tin cơ bản của nhân viên giúp việc và số điện thoại của 2 người thân đã được xác minh. Ngoài ra trong hợp đồng nhân viên giúp việc sẽ ấn dấu vân tay và có đầy đủ các thông tin nêu trên để khách hàng an tâm hơn.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc, trường hợp khách hàng bận đột xuất và muốn thay đổi ngày, giờ làm việc thì khách hàng có thể liên lạc với Giúp việc Gia Hoàng qua đường dây nóng 0971.102.200 hoặc 0962.163.033 để được công ty giải quyết đổi ngày, giờ phù hợp với lịch trình.

Gia Hoàng cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ giúp việc của công ty. Trong trường hợp người giúp việc không đến, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.102.200 hoặc 0962.163.033 để được giải quyết và công ty sẽ nhanh chóng sắp xếp nhân viên giúp việc khác đến nhà bạn nhé.

Dĩ nhiên là được.

1/ Lúc phỏng vấn trực tiếp với bộ phận tuyển dụng, giúp việc viên có thể trao đổi các hình thức dịch vụ mà mình muốn làm. Chúng tôi sẽ sắp xếp để giúp việc viên tìm được chủ nhà đang có nhu cầu phù hợp.

2/ Sau khi đã được tuyển dụng, các giúp việc viên có thể linh động hình thức muốn làm trong khoảng thời gian nhất định. Và khi đã chốt hợp đồng với chủ nhà, các giúp việc viên sẽ phải làm đúng như cam kết, hoặc đôi bên có thể thoả thuận theo nhu cầu nhất thời. Khi đó, cả chủ nhà và giúp việc viên đều cần phải thông báo với Gia Hoàng để chúng tôi nắm tình hình và chăm sóc tốt hơn.

Người giúp việc cần báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng biết và đảm bảo chắc chắn tối đa từ 3 đến 4 ngày sau có thể đi làm lại, Gia Hoàng sẽ hẹn lại chủ nhà để giữ việc cho giúp việc viên. Còn nếu thời gian lâu hơn thì giúp việc viên phải tìm việc mới khi chủ nhà đó đã thuê được người khác.

 

Khi đã là nhân viên giúp việc của Gia Hoàng, công ty sẽ hỗ trợ liên lạc và cung cấp thông tin chủ nhà để các giúp việc viên biết.

Khi đó, bộ phận telesales sẽ gọi điện để báo thời gian, địa chỉ, công việc và mức lương cũng như tư vấn rõ hợp đồng cho giúp việc viên nắm. Nếu cả gia chủ và giúp việc viên đều đồng ý các điều khoản của hợp đồng thì Gia Hoàng sẽ đặt lịch hẹn và địa điểm để đôi bên gặp gỡ trực tiếp nhau.

Để trở thành thành viên trong đội ngũ giúp việc tại Gia Hoàng, người lao động cần đáp ứng những tiêu chí sau:

1/ Độ tuổi lao động

Gia Hoàng chỉ tuyển người trong độ tuổi này để đảm bảo những yếu tố như kinh nghiệm, kỹ năng, sức khoẻ và trách nhiệm

2/ Trung thực

Là một người giúp việc, phẩm chất đạo đức là một tiêu chí cực kỳ quan trọng. Giúp việc viên sẽ làm việc trực tiếp với gia chủ, tiếp xúc cũng như sử dụng một số vật dụng trong nhà gia chủ. Vì thế, trung thực sẽ giúp các giúp việc viên được tin tưởng hơn để có một công việc ổn định lâu dài, đảm bảo được tính an toàn cho gia chủ và cho cả chính mình.

3/ Kỹ năng

Kinh nghiệm làm việc sẽ được đánh giá thông qua kỹ năng mà các giúp việc viên thể hiện. Gia Hoàng sẽ vẫn đồng hành cùng gia chủ và giúp việc viên trong suốt thời hạn của hợp đồng, chúng tôi sẽ luôn cập nhật ý kiến của khách hàng để có thể chăm sóc tốt hơn. Do đó, Gia Hoàng sẽ chỉ lựa chọn những giúp việc viên có kinh nghiệm làm việc trên 6 tháng, nhanh nhẹn, tháo vác, chăm chỉ và cẩn thận.

4/ Sức khoẻ

Sức khoẻ là một yếu tố cũng không kém phần quan trọng. Chỉ khi đủ sức khoẻ mới có thể làm việc hiệu quả. Nên khi chọn lọc đầu vào, Gia Hoàng sẽ kiểm tra sức khoẻ của các giúp việc viên để đảm bảo các giúp việc viên đủ sức khoẻ, không mắc các bệnh lây nhiễm.

5/ Hoà đồng

Vì các giúp việc viên sẽ làm việc trực tiếp với gia chủ, người già, trẻ nhỏ,… nên tính cách chan hoà, vui vẻ là một tiêu chí đáng được cân nhắc khi chúng tôi chọn lựa.

Với mục đích xây dựng đội ngũ giúp việc, Gia Hoàng thực hiện quy trình tuyển dụng ứng viên như sau:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi đến

Công ty luôn có một bộ phận phụ trách trực điện thoại để giải đáp các thắc mắc của khách hàng cũng như tiếp nhận thông tin để tuyển dụng.

Bước 2: Khai thác thông tin

Trao đổi với ứng viên và hỏi một số câu hỏi để tìm ra những người thích hợp, như:

- Tên, tuổi, nơi ở, quê quán,…

- Tình trạng sức khoẻ, hôn nhân, lý lịch,…

- Kinh nghiệm làm việc, thâm niên, nơi cũ từng làm.

Bước 3: Xác thực

Khi đã trao đổi qua điện thoại và nhận thấy ứng viên có tiềm năng, Gia Hoàng sẽ yêu cầu ứng viên mang hồ sơ đến công ty để xác thực và phỏng vấn trực tiếp. Một bộ hồ sơ cần có đầy đủ các giấy tờ sau:

- CMND bản gốc.

- Hộ khẩu bản gốc hoặc photo công chứng không quá 3 tháng.

- Sơ yếu lý lịch photo công chứng không quá 3 tháng.

- Giấy xác nhận hạnh kiểm ở địa phương đang sinh sống.

- Thông tin của ít nhất 2 người quen có thể liên hệ.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi ứng viên hoàn thành các bước phía trên, Gia Hoàng sẽ cân nhắc những ứng viên phù hợp nhất với tiêu chí của công ty để tuyển dụng vào đội ngũ giúp việc viên.

Tư vấn ngay