Những năm gần đây dịch vụ giúp việc nhà là ngành phát triển hơn bao giờ hết nhờ vào nhu cầu sử dụng tăng cao. Giúp việc nhà là một công việc đòi hỏi sự tháo vát, nhanh nhẹn, khéo léo và tỉ mỉ.

Theo khảo sát và thống kê của giúp việc Gia Hoàng chúng tôi, có rất nhiều hộ gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng dịch vụ giúp việc nhà. Vì sao số lượng người sử dụng dịch vụ giúp việc nhà nhiều đến vậy? Câu trả lời chính là nhờ vào sự hữu ích, tiện lợi của nó giúp cho những gia đình quá bận rộn với những công việc khác có đủ thời gian nghỉ ngơi mà vẫn chăm sóc tốt ngôi nhà của mình. 

Với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ những công việc gia đình, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, Công ty giúp việc Gia Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng nói gì về dịch vụ giúp việc của Gia Hoàng?

Dưới đây là một số chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ giúp việc Gia Hoàng:

Chị Ngọc - Nhân viên văn phòng - Quận Bình Thạnh - sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình, chia sẻ: “Tôi và chồng tôi đều là công nhân viên chức, đi làm từ sáng tới chiều tối mới về nhà. Tôi đã rất cố gắng để có thể cân bằng việc nhà và công việc ở cơ quan. Tuy nhiên, sau một ngày làm việc mệt mỏi, tôi rất muốn được nghỉ ngơi và ở bên gia đình. Tôi đã kể chuyện này cho đồng nghiệp tại công ty và đang phân vân có nên tìm người giúp việc hay không thì đồng nghiệp đã giới thiệu cho tôi dịch vụ giúp việc Gia Hoàng. Sau đó, tôi đã liên hệ với Gia Hoàng và công ty đã sắp xếp một chị giúp việc đến nhà. Sau một tuần làm việc thì tôi cảm thấy rất hài lòng với sự chuyên nghiệp của chị ấy. Vừa chu đáo, dọn dẹp căn nhà ngăn nắp, nấu ăn rất ngon lại còn vui tính và hiền lành nữa. Đến bây giờ chị ấy vẫn làm việc tại nhà tôi

Chị Mai - Nhân viên kế toán - Quận 1 - sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, chia sẻ: “Làm kế toán rất đau đầu và hay bị stress. Sau một ngày làm việc tôi rất muốn nghỉ ngơi vì vừa có thời gian bên gia đình nhiều hơn, vừa có thể thư giãn. Vì thế tôi đã tìm một số dịch vụ giúp việc qua mạng Internet và thấy giúp việc Gia Hoàng được nhiều người đánh giá tốt nên đã liên hệ. Tôi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ vì muốn có không gian riêng tư. Qua mỗi lần sử dụng dịch vụ giúp việc của Gia Hoàng, tôi lại càng hài lòng hơn vì mỗi khi bước vào nhà thì tôi cảm thấy rất dễ chịu vì nó được sắp xếp gọn gàng và lau chùi sạch sẽ, tôi còn được thưởng thức những bữa cơm rất ngon với thực đơn mỗi ngày khác nhau. Nói chung, tôi rất hài lòng với dịch vụ giúp việc theo giờ của công ty Gia Hoàng.

Những tiêu chuẩn đạo đức và nghiệp vụ mà nhân viên giúp việc Gia Hoàng cần phải có

Trung thực

Với bất kỳ công việc nào thì trung thực chính là đức tính được đặt lên hàng đầu và nghề giúp việc cũng không ngoại lệ. Đối với một nhân viên giúp việc, tính trung thực bao gồm: không nói dối, báo cáo thật về những công việc mình đã làm, biết nhận lỗi và sửa sai trong quá trình làm việc.

Cẩn thận và tận tâm

Cẩn thận chính là đức tính cần phải có của một nhân viên giúp việc, bởi lẽ, không ai muốn tìm một nhân viên bất cẩn, vì như vậy không những lãng phí tiền bạc mà có thể còn làm căn nhà của gia chủ trở nên tệ hơn. Nhân viên giúp việc phải tập trung làm việc và có sự chủ động trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Thực hiện nghiệp vụ với tinh thần chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và làm theo yêu cầu công việc của khách hàng. Thái độ làm việc của nhân viên giúp việc phải thật chu đáo, chăm sóc ngôi nhà của khách hàng giống như chăm sóc ngôi nhà của chính mình -  đó chính là sự tận tâm với nghề.

Kinh nghiệm và sự am hiểu

Bất kỳ khách hàng nào cũng muốn tìm một nhân viên có kinh nghiệm trong công việc. Các nhân viên giúp việc mà Gia Hoàng tuyển chọn luôn có kinh nghiệm làm việc để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Có sự am hiểu tâm lý khách hàng để nhanh chóng nắm bắt được những yêu cầu, thực hiện tốt công việc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Có chuyên môn nghiệp vụ: Đây là tiêu chuẩn mà các nhân viên giúp việc Gia Hoàng cần phải đạt được. Mỗi nhân viên phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo để nâng cao nghiệp vụ và tự mình học hỏi thêm những kiến thức và kỹ năng khác mà công việc yêu cầu trong quá trình làm việc.

Những dịch vụ giúp việc nhà mà Gia Hoàng cung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giúp việc gia đình

Giúp việc chăm trẻ

Giúp việc chăm người già

Giúp việc theo giờ

Giúp việc lễ tết

Tư vấn ngay