The Best Full Service

Giúp việc Gia Hoàng

Giúp việc là một trong những dịch vụ đang được “săn lùng” tại các thành phố lớn, đặc biệt là TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, có khá nhiều người vẫn còn hoang mang trong việc chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Vì thế, hãy trải nghiệm dịch vụ của Gia Hoàng - công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín tại TP Hồ Chí Minh - để chúng tôi có cơ hội được cùng quý gia chủ chăm sóc cho tổ ấm của mình. Xem thêm...

GiupviecGiahoang.com ____

Sứ mệnh

1

Đem lại một môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên công ty

2

Nỗ lực để thay đổi định kiến về nghề nghiệp giúp việc ở Việt Nam

3

Tạo thêm nhiều công việc cho nhân viên giúp việc

4

Hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng

5

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm để phát triển công ty

Giá trị cốt lỗi

 • Tinh thần cống hiến

  Tinh thần cống hiến: Với Gia Hoàng, cho đi tức là nhận lại, vì vậy công ty không ngừng cống hiến và hành động để đạt được kết quả tốt nhất.

 • Liên tục trao dồi, cải tiến

  Liên tục trao dồi, cải tiến để hoàn thiện và mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm cùng những dịch vụ ưng ý nhất.

 • Cảm thông và thấu hiểu

  Cảm thông và thấu hiểu: Bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm và theo sát cảm nhận của khách hàng để luôn tìm ra giải pháp tốt nhất cho gia chủ và giúp việc viên.

 • Khách hàng là trên hết 

  Khách hàng là trên hết: luôn coi trọng nhu cầu của khách hàng và đáp ứng kịp thời, phù hợp.

   

Lịch sử công ty

2019

Trải qua 03 năm hoạt động, đồng hành cùng hàng trăm khách hàng trong vấn đề “việc nhà", Gia Hoàng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ GIúp việc hàng đầu Việt Nam.

2018

Khách hàng dần biết đến các Dịch vụ giúp việc do Gia Hoàng cung cấp. Lượt sử dụng dịch vụ tăng lên đáng kể cùng với những phản hồi tích cực từ khách hàng. 

2017

Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển dịch vụ Gia Hoàng được thành lập vào năm 2017 bởi những thành viên có kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ nói chung và nghề Giúp việc nói riêng. 

Tư vấn ngay