Giúp việc là một trong những dịch vụ đang được “săn lùng” tại các thành phố lớn như TP HCM. Tuy nhiên, có khá nhiều người vẫn còn hoang mang trong việc chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Dưới đây là những điều kiện cơ bản nhất để khách hàng có thể dễ dàng xác định được, một trung tâm hay công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nào đó uy tín hay không.

Tất cả các thông tin về công ty đều được minh bạch

Minh bạch là điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất, đặc biệt là trong giúp việc nhà. Hầu hết mọi khách hàng đều e ngại với việc cho một người hoàn toàn xa lạ vào ở và làm việc trong ngôi nhà của mình, vì vậy mà sự minh bạch là bắt buộc phải có của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc.

Ở mức cơ bản nhất, công ty phải được cấp giấy phép kinh doanh và có địa chỉ cụ thể trên bản đồ.

Đội ngũ người giúp việc phải có hình ảnh và lý lịch rõ ràng

Công khai hình ảnh của người lao động là một trong những việc mà các công ty uy tín đều đã và đang thực hiện.

Sự rõ ràng về nhân dạng và xuất thân của người giúp việc không chỉ chứng minh được công ty đó đáng tin cậy, mà còn giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn thấy một trung tâm chỉ cung cấp tên của người lao động, ngoài ra không có thông tin gì thêm thì hãy thận trọng.

Công ty có hợp đồng lao động của khách hàng – công ty và người giúp việc – công ty

Hợp đồng lao động là một quy trình bắt buộc phải có ở tất cả các giao dịch nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động, dù lớn hay nhỏ.

Chính vì vậy, một công ty hoạt động hợp pháp sẽ luôn có sự minh bạch trong vấn đề này. Và với vị trí là một khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn không chỉ cần có hợp đồng lao động với công ty, mà cũng cần được xem qua bản hợp đồng giữa công ty và người giúp việc để có thể tránh các trường hợp không hay có thể xảy ra.

Quy trình làm việc của công ty có sự chuyên nghiệp

Ở những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín, bên cạnh những biểu hiện trên thì bạn cũng sẽ có thể dễ dàng nhận thấy quy trình làm việc của họ rất chuyên nghiệp, thường là mang tính quy chuẩn. Cụ thể, quá trình sử dụng dịch vụ của công ty sẽ được thực hiện theo các bước như: Tư vấn – chọn lựa người lao động – chứng thực – chăm sóc khách hàng (nếu cần). Sự làm việc theo quy trình này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ.

Làm thế nào để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ giúp việc tại công ty uy tín?

Gia Hoàng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Gia Hoàng đã giới thiệu bạn bè, người thân.

Theo đó, sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa cho thành công của Gia Hoàng từ những ngày đầu hoạt động. Gia Hoàng luôn cam kết quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, nghiêm túc và đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Tất cả các thông tin của công ty và người lao động đều được minh bạch, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, khả năng xử lí công việc nhanh chóng và xuất thân của đội ngũ người giúp việc do công ty Gia Hoàng cung cấp. Đặc biệt, nhân lực của công ty có xác nhận của địa phương về gia đình, có xác nhận kiểm tra sức khỏe (tình trạng sức khỏe tốt, không mắc phải các bệnh truyền nhiễm) và đã được đào tạo các kỹ năng cần thiết.

Với tất cả những ưu điểm đã được trình bày ở trên, liệu khách hàng có phải chi trả một số tiền lớn thì mới có thể sử dụng dịch vụ của Gia Hoàng? Câu trả lời là không, mức giá mà công ty mang đến cho khách hàng vô cùng hợp lý, vừa phải với mức thu nhập của đa số khách hàng có vốn thu nhập ổn định. Giá cả phải chăng nhưng chất lượng dịch vụ luôn đạt ở mức tốt, đó chính là điều khiến cho đội ngũ của Gia Hoàng cảm thấy tự hào.

Không chỉ uy tín, chuyên nghiệp, công ty Gia Hoàng còn nắm bắt được nhu cầu của thị trường qua việc xây dựng đa dạng loại hình dịch vụ giúp việc như:

Giúp việc gia đình (giúp việc tại nhà)

Chăm sóc trẻ nhỏ

Chăm sóc người lớn tuổi

Chăm sóc người bệnh

Tạp vụ văn phòng

Giúp việc theo giờ (ngoài giờ hoặc giờ hành chính)

Dọn dẹp nhà cửa đón Tết Nguyên Đán.

Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của Gia Hoàng, khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại được đăng trên website, hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn online. Công ty đảm bảo quy trình đăng ký rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Hoạt động và phát triển dựa trên slogan “Uy tín làm nên thương hiệu”, công ty cung cấp dịch vụ giúp việc Gia Hoàng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Tư vấn ngay