Thực tế đã cho thấy, con người ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho công việc để có thể thích nghi với sự phát triển của xã hội. Điều đó đồng nghĩa với việc các “việc không tên” ở trong nhà, những bữa cơm gia đình dần trở thành thứ xa xỉ. Nhu cầu cần người san sẻ việc nhà dẫn đến sự hình thành của các dịch vụ giúp việc tại các thành phố lớn như TP.HCM.

Lý giải nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc tại TP.HCM

Để có thể đạt mức sống từ trung bình đến khá ở một thành phố lớn như tp. Hồ Chí Minh, phần lớn người ở độ tuổi lao động đều phải làm việc từ ít nhất 8h/ngày và thậm chí là nhiều hơn như vậy. Lúc này, người giúp việc sẽ là một giải pháp mang đến rất nhiều ưu điểm.

Người giúp việc có thể san sẻ công việc theo yêu cầu, giúp cân bằng cuộc sống của khách hàng. Đặc biệt là đối với các gia đình có con nhỏ, người lớn tuổi, người bệnh cần được chăm sóc thường xuyên.

Thống kê từ nhiều nguồn đã cho thấy khoảng 6/10 hộ dân có mức tổng thu nhập trên 15 triệu/tháng cần người giúp việc. Con số này vẫn đang có xu hướng tăng lên theo những lợi ích mà các dịch vụ cung ứng người giúp việc mang lại. Thậm chí, nhiều khách hàng sẽ không chỉ lựa chọn 1 mà tới 2-3 dịch vụ giúp việc cùng lúc để có thể tối ưu hóa hiệu quả.

Bạn có chắc là mình đã chọn được người giúp việc ưng ý?

Giữa một thành phố lớn và có sự thu hút lao động cao như TP.HCM, thì việc tìm được một người giúp việc là việc không hề khó. Nhưng để có thể xác định một người giúp việc làm theo thời gian yêu cầu, chuyên nghiệp, tận tâm, sức khỏe tốt v.v…lại vấp phải nhiều vấn đề. Đó là chưa kể đến trường hợp người giúp việc có xuất thân không rõ ràng và không được đào tạo chuyên môn.

Nhiều khách hàng khi đến với các trung tâm uy tín đã chia sẻ về những khó khăn mà họ đã gặp phải khi thuê người giúp việc mà không qua giới thiệu. Phổ biến trong số đó là sự khó chịu khi cuộc sống gia đình bị xáo trộn, người giúp việc lười biếng, làm qua loa cho có hoặc không có kỹ năng xử lí các công việc, thậm chí là nạn mất trộm đồ trong nhà.

Giải pháp dịch vụ giúp việc tại TP.HCM cho bạn và gia đình

Khác với các trung tâm trôi nổi, những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín và chất lượng cao như Gia Hoàng sẽ có thể giải quyết được vấn đề mà bạn đang gặp phải. Từ đó mang đến giải pháp tối ưu về người giúp việc cho tất cả nhu cầu của khách hàng.

Gia Hoàng hoạt động dựa trên phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, hợp tác cùng phát triển. Theo đó, nhiệm vụ của giupviecGiaHoang.vn là mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống thoải mái, tiện nghi và hạnh phúc nhất có thể bằng cách cung cấp các dịch vụ giúp việc chất lượng.

Công ty cam kết đội ngũ người giúp việc đã được đào tạo qua bài bản, được thực hiện khám sức khỏe một cách đầy đủ (Gia Hoàng không tuyển chọn những lao động bị bệnh truyền nhiễm), có nguồn gốc xuất thân rõ ràng và đã được chính quyền địa phương xác nhận.

Sự hài lòng và niềm vui của khách hàng là động lực làm việc của đội ngũ Gia Hoàng. Công ty có sự đảm bảo về chất lượng nguồn lao động, cũng như sự minh bạch về mặt pháp lý. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc của công ty Gia Hoàng.

Tư vấn ngay