Hiện nay dịch vụ giúp việc theo giờ tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều gia đình ưa chuộng hơn là các dịch vụ giúp việc nhà cố định. Cùng Gia Hoàng tìm hiểu xem dịch vụ giúp việc này có lợi ích gì mà nhiều khiến nhiều người lựa chọn nó.

Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, cuộc sống tất bật và vướng mắc công việc khiến người phụ nữ trong gia đình không đủ thời gian để làm việc nhà. Nếu như trước đây, các gia đình thường có xu hướng thuê người giúp việc ở tại nhà, thì hiện tại, để tạo sự tiện lợi, đảm bảo không gian riêng tư của gia đình, ngân sách cho việc thuê nhân viên giúp việc phù hợp,… dịch vụ giúp việc nhà đã có mặt để đáp ứng tất cả những nhu cầu trên của họ. Ưu điểm của dịch vụ giúp việc theo giờ chính là tính linh động của nó. Các gia đình có thể yêu cầu thời gian nhân viên giúp việc đến nhà theo ý muốn mà vẫn đảm bảo không gian sống được chăm sóc đúng như yêu cầu.

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ của Công ty Gia Hoàng

Khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng với thái độ chuyên nghiệp và kỹ năng làm việc của giúp việc Gia Hoàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ.

Linh động hơn với giờ làm việc theo yêu cầu

Nhà cửa được dọn dẹp một cách sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng hơn với đội ngũ giúp việc theo giờ rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm của công ty Gia Hoàng chúng tôi

Đi chợ, nấu ăn, giặt quần áo, chăm sóc cây cảnh … không còn là nỗi lo

Chi phí cho dịch vụ giúp việc theo giờ không quá cao

Giảm bớt khối lượng công việc nhà và có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng

Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân: đi chơi cùng gia đình, mua sắm, làm đẹp, đi du lịch…

Đối với phụ nữ - vừa tự chủ về kinh tế vừa có thể hoàn thành tốt công việc nhà

Cam kết chất lượng dịch vụ giúp việc theo giờ của Công ty Gia Hoàng chúng tôi

Cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ thuận tiện và nhanh chóng: giúp việc Gia Hoàng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, lựa chọn nhân viên giúp việc phù hợp với nhu cầu của gia đình khách hàng và nhân viên giúp việc sẽ nhanh chóng đến để hỗ trợ gia đình những công việc nhà theo giờ được yêu cầu.

Chi phí hợp lý khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ Gia Hoàng: Có được mối quan hệ mật thiết với khách hàng là điều công ty mong muốn, giúp việc Gia Hoàng cam kết chi phí khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ là phù hợp với những thứ mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

An toàn khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ Gia Hoàng: Không còn lo ngại về vấn đề an ninh – an toàn hay kỹ năng làm việc của nhân viên giúp việc theo giờ của công ty Gia Hoàng chúng tôi. Đội ngũ nhân sự của Gia Hoàng có lý lịch rõ ràng, khi ký hợp đồng công ty sẽ cung cấp cho khách hàng CMND, hộ khẩu, thông tin cơ bản và số điện thoại người thân của nhân viên làm việc. Công ty sẽ nhận trách nhiệm về thái độ làm việc của nhân viên giúp việc trong quá trình thực hiện dịch vụ này.

Kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của đội ngũ giúp việc Gia Hoàng: Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng những nhân viên có kinh nghiệm giúp việc theo giờ như: kỹ năng dọn dẹp nhà cửa, sự nhanh nhẹn, tháo vát, nấu ăn, chăm sóc cây cảnh … Đặc biệt, trước khi bắt đầu công việc giúp việc, nhân viên thực hiện dịch vụ sẽ trải qua khóa học đào tạo của công ty.

Nếu có các sự việc xảy ra ngoài ý muốn, giúp việc Gia Hoàng sẵn sàng cung cấp những thông tin mà công ty nắm được cho khách hàng và cùng với khách hàng giải quyết vấn đề. Khách hàng sẽ được hỗ trợ thay đổi nhân viên giúp việc nếu có nhu cầu và công ty luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp về chất lượng của dịch vụ giúp việc theo giờ để loại bỏ những mặt chưa tốt giúp khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ.

Tư vấn ngay