Giúp việc chăm trẻ chính là một trong những dịch vụ được các mẹ bỉm sữa ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng Giúp việc Gia Hoàng tìm hiểu tại sao dịch vụ này lại được yêu thích đến vậy.

Con cái chính là món quà lớn nhất đối với cha mẹ, vì thế các bậc phụ huynh luôn luôn mong muốn đem đến cho con mình những điều tuyệt vời nhất. Với guồng quay của cuộc sống, sự bận rộn với công việc ở công ty, cơ quan, tổ chức … tuy muốn chăm sóc con trực tiếp nhưng nhiều phụ huynh thường không đủ thời gian vì vậy mà Dịch vụ giúp việc chăm trẻ đã xuất hiện để trợ giúp các bậc cha mẹ chăm sóc các bé.

Dịch vụ chăm trẻ của Gia Hoàng đem lại những lợi ích gì?

Khi sử dụng dịch vụ chăm trẻ, gia đình và bé chắc chắn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ đội ngũ giúp việc của Gia Hoàng.

  • Các bé sẽ được chăm sóc, quan tâm một cách tỉ mỉ
  • Gia đình không cần lo lắng quá nhiều về việc ăn, ngủ, sức khỏe, ...của bé vì đội ngũ giúp việc rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
  • Quý phụ huynh có thể cân bằng giữa việc trông con, chăm sóc con và công việc ở công ty, cơ quan, tổ chức
  • Ban có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng
  • Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình và bản thân: chơi đùa với con, đi chơi cùng gia đình, mua sắm, làm đẹp, …
  • Đối với phụ nữ - vừa tự chủ về kinh tế vừa có thể mang lại những điều tốt nhất cho con và gia đình

Cam kết chất lượng dịch vụ giúp việc chăm trẻ của Công ty Gia Hoàng chúng tôi

Dịch vụ giúp việc chăm trẻ được cung cấp một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất: dịch vụ giúp việc Gia Hoàng sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc chăm trẻ của khách hàng, lựa chọn nhân viên chăm trẻ phù hợp với yêu cầu của khách hàng và nhân viên chăm trẻ sẽ nhanh chóng đến để hỗ trợ gia đình chăm sóc bé.

Chi phí sử dụng dịch vụ giúp việc chăm trẻ hợp lý: Để có thể tạo mối liên kết bền vững giữa khách hàng và công ty chúng tôi, Gia Hoàng cam kết giá cả của dịch vụ giúp việc chăm trẻ hợp lý với những gì mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ này.

Không còn lo lắng khi sử dụng dịch vụ giúp việc chăm trẻ: Gia đình không cần lo lắng về vấn đề an ninh – an toàn hay kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên giúp việc chăm trẻ công ty Gia Hoàng chúng tôi. Đội ngũ lao động của Gia Hoàng có lý lịch rõ ràng, khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng CMND, hộ khẩu, các thông tin cơ bản và số điện thoại người thân của nhân viên. Chúng tôi sẽ đảm bảo trách nhiệm và thái độ làm việc của nhân viên khi khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc.

Kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ giúp việc chăm trẻ Gia Hoàng: Công ty Gia Hoàng luôn cung cấp cho quý khách hàng những nhân viên có kinh nghiệm giúp việc chăm trẻ như: kinh nghiệm cho trẻ ăn uống, chơi đùa, nói chuyện với trẻ, hiểu rõ bệnh lý của trẻ, … Đặc biệt, trước khi bắt đầu công việc chăm trẻ, các nhân viên sẽ trải qua khóa học đào tạo của công ty.

Trong những trường hợp xảy ra các sự việc ngoài ý muốn, Gia Hoàng sẽ cung cấp tất cả thông tin mà chúng tôi có và phối hợp giải quyết với khách hàng. Công ty sẽ hỗ trợ đổi nhân viên giúp việc nếu khách hàng có nhu cầu và sẵn sàng lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp về dịch vụ giúp việc chăm trẻ để tìm ra cách giải quyết phù hợp giúp khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ.

 

Tư vấn ngay