Giúp việc gia đình là dịch vụ không còn mới. Tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ giúp việc phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất chính là giúp việc gia đình. Cùng đồng hành với giúp việc Gia Hoàng để đi tìm lý do vì sao dịch vụ này được sử dụng nhiều nhất.

Xã hội thời nay đã khác xưa rất nhiều, đặc biệt là cuộc sống của các chị em phụ nữ, họ không chỉ được đi học mà còn có thể tự chủ về kinh tế. Chính vì vừa đảm đương thiên chức làm vợ, làm mẹ bằng việc chăm sóc và làm các công việc gia đình, vừa đi làm ở các công ty, cơ quan, tổ chức, … nên phần đông phụ nữ không đủ thời gian để làm cả hai việc trên. Tình trang này biểu hiện rõ rệt nhất là ở các đô thị lớn như Thành phố Hồ Chí Minh – nơi có nhịp sống bận rộn. Vì lý do đó mà nhu cầu về dịch vụ giúp việc gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh trở nên ngày càng phổ biến.

Dịch vụ giúp việc gia đình của Gia Hoàng đem lại những lợi ích gì?

Gia đình sẽ cảm thấy hài lòng khi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của giúp việc Gia Hoàng.

Ngôi nhà sẽ được chăm sóc, dọn dẹp một cách sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng hơn với đội ngũ giúp việc gia đình rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của giúp việc Gia Hoàng.

Cân bằng giữa việc nhà và công việc ở công ty, cơ quan, tổ chức

Thưởng thức một bữa cơm ngon và có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng

Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân: đi chơi cùng gia đình, mua sắm, làm đẹp, đi du lịch…

Chị em phụ nữ vừa có thể hoàn thành tốt công việc ở công ty, cơ quan, tổ chức, vừa có thể hoàn thành tốt công việc gia đình

Cam kết chất lượng dịch vụ giúp việc gia đình của Công ty Gia Hoàng chúng tôi

Dịch vụ giúp việc gia đình sẽ được cung cấp một cách nhanh nhất cho khách hàng: giúp việc Gia Hoàng sẽ đáp ứng các nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình nhanh chóng, công ty sẽ lựa chọn nhân viên giúp việc phù hợp cho mỗi gia đình và nhân viên sẽ nhanh chóng đến để giúp gia đình những công việc mà gia đình cần.

Dịch vụ giúp việc gia đình của Gia Hoàng có giá cả phải chăng: Nhằm mục đích có được quan hệ lâu dài giữa khách hàng và giúp việc Gia Hoàng, chúng tôi cam kết giá cả của dịch vụ giúp việc gia đình phù hợp với những điều mà khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ nhận được.

An toàn khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình: không còn lo lắng về vấn đề an ninh – an toàn hay kỹ năng giúp việc gia đình của nhân viên Gia Hoàng. Đội ngũ lao động của giúp việc Gia Hoàng chúng tôi có lý lịch rõ ràng, khi ký hợp đồng sẽ cung cấp cho khách hàng CMND, hộ khẩu, thông tin cơ bản và số điện thoại người thân của nhân viên. Công ty sẽ chịu trách nhiệm về thái độ làm việc của nhân viên trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc.

Kinh nghiệm làm việc của đội ngũ giúp việc gia đình Gia Hoàng: giúp việc Gia Hoàng luôn cung cấp cho quý khách hàng những nhân viên có kinh nghiệm giúp việc gia đình như: kỹ năng dọn dẹp nhà cửa, sự nhanh nhẹn, tháo vát, nấu ăn, … Đặc biệt, trước khi bắt đầu công việc giúp việc, đội ngũ lao động sẽ trải qua khóa học đào tạo của công ty.

Trong trường hợp xảy ra các tình huống ngoài ý muốn, Gia Hoàng sẽ cung cấp tất cả các thông tin mà công ty có, hỗ trợ và phối hợp giải quyết với khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ thay đổi nhân viên giúp việc nếu khách hàng có nhu cầu và sẵn sàng lắng nghe những lời đóng góp về chất lượng của dịch vụ giúp việc gia đình để tìm ra các giải pháp khắc phục giúp khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ.

 

Tư vấn ngay