Việt Nam đang đi trên con đường công nghiệp hóa - hiện đại hóa,  những năm qua kinh tế nước ta luôn tăng trưởng ở mức cao, nhờ đó đã thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư, kinh doanh. Nền kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc người dân cũng sẽ phải nỗ lực làm việc để có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi vật chất hơn trước. Sự phát triển của nền kinh tế cũng đã giúp người Việt Nam hiện đại hơn trong tư tưởng.

Những năm gần đây, người phụ nữ Việt Nam đã trở thành là một lực lượng quan trọng và đông đảo trong đội ngũ những người lao động tạo dựng nên xã hội. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại như vậy thì tình trạng nỗ lực làm việc tại cơ quan đã làm cho họ không có đủ thời gian và sức khỏe để chăm sóc ngôi nhà nhỏ - không gian sống của họ và gia đình thân yêu. Chính vì thế, dịch vụ giúp việc nhà đã xuất hiện tại Việt Nam, nhất là những thành phố có nền kinh tế phát triển để đáp ứng nhu cầu về vấn đề việc nhà cho những người cần sử dụng.

Lợi ích của dịch vụ giúp việc nhà gồm những gì?

Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức làm việc

Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề cân bằng việc nhà và công việc ở công ty, cơ quan hay tổ chức.

Đa dạng các loại hình giúp việc nhà có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ: giúp việc gia đình, giúp việc chăm trẻ, giúp việc chăm người già, giúp việc vào các ngày lễ tết hay giúp việc theo giờ yêu cầu.

Giá cả hợp lý, phải chăng

Đối với phụ nữ - vừa tự chủ về kinh tế vừa có thể chăm sóc gia đình tốt hơn

Gia Hoàng cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc nhà của công ty

Cung cấp dịch vụ thuận tiện và nhanh chóng: Gia Hoàng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà của khách hàng, lựa chọn chuyên viên giúp việc phù hợp với gia đình của khách hàng và nhanh chóng cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu.

Chi phí/ giá cả hợp lý khi sử dụng dịch vụ: Nhằm mục đích tạo mối liên kết bền vững giữa khách hàng và công ty, Gia Hoàng cam kết giá cả của các dịch vụ giúp việc nhà phù hợp với những gì mà khách hàng nhận được trong quá trình sử dụng dịch vụ.

An toàn khi sử dụng dịch vụ: Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề an ninh – an toàn khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà của công ty Gia Hoàng chúng tôi. Công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về thái độ làm việc và hành động của người lao động trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lao động: Đội ngũ lao động của Gia Hoàng có lý lịch rõ ràng, khi ký hợp đồng sẽ cung cấp cho khách hàng CMND, hộ khẩu, thông tin cơ bản và số điện thoại người thân của nhân viên. Công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về thái độ làm việc của nhân viên trong quá trình thực hiện dịch vụ giúp việc.

Trong trường hợp xảy ra các sự việc ngoài ý muốn, công ty sẽ cung cấp tất cả các thông tin mà công ty có và phối hợp giải quyết với khách hàng để hỗ trợ giải quyết. Hỗ trợ thay đổi nhân viên giúp việc nếu khách hàng có nhu cầu và sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp về chất lượng của dịch vụ giúp việc nhà để tìm ra giải pháp phù hợp giúp khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ.

Tư vấn ngay