Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc “mọc lên như nấm”, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP.HCM. Tuy nhiên, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” thì việc gặp phải những rủi ro do không chọn lựa công ty uy tín là một điều khó tránh. 

Những “trái đắng” khách hàng phải nếm trải khi sử dụng dịch vụ giúp việc tại công ty không uy tín

Phải chi trả một số tiền không hề nhỏ, nhưng nhiều người đã ngậm ngùi với những gì mà người giúp việc không rõ nguồn gốc mang lại. Dưới đây là một số những rủi ro phổ biến nhất đã xảy ra trong trường hợp này.

Sử dụng dịch vụ giúp việc giữ trẻ - trẻ bị bạo hành

Xã hội hiện đại đã dẫn đến một tình trạng chung ở các gia đình trẻ, đó là việc phụ huynh không còn có nhiều thời gian dành cho con của họ. Nhưng trẻ em thì không như người lớn, các bé cần có người chăm sóc mỗi ngày. Lúc này, dịch vụ giúp việc giữ trẻ là giải pháp vô cùng phù hợp.

Thế nhưng, trẻ em là đối tượng có thể chất cũng như tinh thần chưa được phát triển hoàn thiện. Các bé có thể sẽ học những thói xấu của người giúp việc không chuyên nghiệp, hoặc không được chăm sóc một cách chu đáo. Thậm chí, nhiều người giúp việc không được đào tạo bài bản trong việc chăm trẻ sẽ không giữ được bình tĩnh. Thực tế đã ghi nhận rất nhiều trường hợp trẻ bị bạo hành do người giúp việc được cha mẹ chúng thuê về.

Nghịch lý, nhưng lại hoàn toàn có thật. Bạn muốn con mình nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp khi không có cha mẹ ở bên cạnh, nhưng người giúp việc lại dành cho con bạn những trận đòn. Hậu quả của sự thiếu chuyên nghiệp và thiếu đạo đức này là những di chứng, về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ.

Nhà bị mất trộm do thuê người giúp việc không rõ nguồn gốc

Đây là một trong những lý do chính khiến nhiều người e ngại khi sử dụng dịch vụ giúp việc tại nhà. Bởi vì thuê người giúp việc, đồng nghĩa với việc họ sẽ phải tiếp nhận một người hoàn toàn xa lạ vào trong nhà mình. Và không phải ai cũng có đủ thời gian để có thể kiểm soát mọi hoạt động của “người lạ” này.

Khi không nhận được sự đào tạo, không ít người giúp việc đã vì lòng tham mà trộm đi một số tài sản có giá trị của gia chủ. Thậm chí, nhiều gia đình đã phải nhờ đến sự vào cuộc của chính quyền vì số tài sản bị mất cắp có giá trị khá lớn. Và do những người giúp việc này không rõ nguồn gốc nên việc tìm ra họ cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ - người giúp việc chỉ làm qua loa cho hết giờ

Giúp việc theo giờ là một trong những loại hình dịch vụ được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của loại hình này là khách hàng có thể kiểm soát được hoạt động của người giúp việc, hạn chế tình trạng mất cắp.

Tuy nhiên, không ít người giúp việc không có đủ kỹ năng để hoàn thành tất cả mọi công việc nhà theo yêu cầu của gia chủ, trong một khung giờ nhất định. Khả năng sắp xếp và hoàn thành công việc theo giờ là một kỹ năng mà các công ty uy tín sẽ đào tạo cho người giúp việc.

Bên cạnh đó, thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp người được thuê giúp việc theo giờ tuy biết cách làm nhưng chỉ làm qua loa, làm cho có và đợi đến khi hết giờ làm. Việc này đã khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng và nói “không” với các dịch vụ tương tự.

Khách hàng được hái “quả ngọt” từ đội ngũ chuyên nghiệp của dịch vụ giúp việc công ty Gia Hoàng

Quên đi những rủi ro trên, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, an toàn và an tâm tuyệt đối khi được trải nghiệm dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp từ công ty Gia Hoàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển dịch vụ Gia Hoàng là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập và phát triển dựa trên slogan “Uy tín làm nên thương hiệu”.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, ban quản trị của công ty đã sớm nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để từ đó hình thành các loại hình dịch vụ. Chính vì vậy, dịch vụ giúp việc tại Gia Hoàng được đánh giá là khá đa dạng so với mặt bằng chung của thị trường. Cụ thể, công ty cung cấp nhiều dịch vụ giúp việc như: Giúp việc gia đình, trông trẻ tại nhà, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, tạp vụ văn phòng, giúp việc theo giờ, dọn dẹp nhà cửa Tết nguyên đán.

Song song đó, công ty Gia Hoàng cam kết sẽ có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ người giúp việc được công ty tuyển chọn và đào tạo bài bản, có nhân thân rõ ràng (đã được xác nhận của địa phương), có sức khỏe tốt. Về kỹ năng, người giúp việc khi được thuê sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng cơ bản như: Dọn dẹp, vệ sinh phòng ốc, giặt quần áo, gấp quần áo, nấu ăn v.v…và có thể sử dụng được các thiết bị hiện đại trong văn phòng.

Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc Gia Hoàng – nơi khách hàng có thể “mang về” cho mình những người giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm và có kỹ năng giải quyết công việc phát sinh.

Tư vấn ngay