Góc Tâm Sự

Bất ngờ công dụng giảm cân hiệu quả của 3 việc nhà

Đừng nghĩ cứ muốn giảm cân là phải đến phòng tập gym nhé! Bạn hoàn toàn có thể đốt cháy calo hiệu quả bằng 3 công việc nhà sau đấy. Nhà vừa sạch, dáng vừa đẹp, lợi cả đôi đường. Hãy cùng xem 3 việc ấy là việc gì mà lại hiệu quả đến thế nhé!

Tháo và trải thảm:

Động tác kéo – thả khi trải thảm sẽ giúp hầu hết các cơ vận động một cách linh hoạt. Bởi khi bạn kéo thảm về phía mình sẽ phải dùng lực ở thân trên, vòng 2 cũng được kéo căng, giúp tiêu hao phần lớn lượng mỡ thừa. Mông đẩy ra sao giúp cơ mông săn chắc hơn.


30 phút kéo - trải thảm sẽ giảm 180 calo

 

Hút bụi:

Hút bụi không phải là công việc nhà nhàm chán đâu nhé! Đây là một bài tập thể dục siêu hiệu quả đấy. Khi thực hiện thao tác hút bụi, 1 tay đẩy đi đẩy lại cùng các động tác cúi người giúp cơ bung, bắp tay và chân hoạt động. Việc này có nghĩa là giúp giảm đi lượng mỡ thừa ở các khu vực này, giúp giảm cân hiệu quả. Bạn có thể kết hợp sử dụng chân khi thực hiện để tăng hiệu quả đốt cháy calo.


Đốt cháy 180 calo trong 30 phút hút bụi

 

Lau nhà:

Gập bụng chính là động tác giảm mỡ bụng hiệu quả. Lau nhà có những thao tác gần giống với gập bụng. Khi lau nhà bạn sẽ phải căng cơ, gập bụng rồi co giãn cả phần cột sống… Lau nhà không chỉ giúp tiêu hao mỡ thừa tại vòng 2, giúp tay chân săn chắc mà còn giúp giảm các cơn đau mỏi cột sống khá tốt.


Giảm cân hiệu quả bằng việc lau nhà

Có thể bạn không biết những lau nhà là công việc có khả năng đốt cháy calo cao nhất.

Hãy xua tan sự mệt mỏi khi làm việc nhà bằng cách coi đó là thời gian đang tập những bài tập giảm cân siêu hiệu quả? Nhà đẹp, dáng xinh, chỉ có lợi mà không có hại đúng không?

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giờ làm việc (GMT+7)
8h30 - 17h30 Hàng ngày

Video Nổi Bật