Góc Tâm Sự

Tuyệt chiêu duy trì hạnh phúc dài lâu không phải ai cũng biết

Bất cứ mối quan hệ nào cũng có thể xảy ra mâu thuẫn và nếu bạn không biết cách ứng xử rất có nguy cơ mối quan hệ sẽ bị tan vỡ. Vậy hãy là người cư xử khéo léo để hạnh phúc luôn được giữ gìn và ấm nồng. Tiến sĩ Gleb Tsipursky đã chia sẻ những tuyệt chiêu duy trì mối quan hệ bền lâu

Trong những tình huống căng thẳng:

Trong cuộc sống những tình huống không báo trước có thể xảy ra mỗi ngày. Có thể là chuyện vặt vãnh những cũng có thể là chuyện nghiêm trọng. Và khi một người đang hoảng loạn thì cần một người bình tĩnh. Để có thể giải quyết mọi chuyện mà cả hai không bị xảy ra cãi vả hay mâu thuẫn

Luôn nghĩ cho nữa kia:

Là một đôi nhưng cả hai đều có lập trường và sở thích riêng. Hãy luôn biết cách quan tâm đối phương nghĩ gì. Đặt câu hỏi và chờ đợi là chìa khóa cho mối quan hệ lành mạnh và hài hoà.

Xem thêm: Những câu nói hay về tình yêu

Đưa ra yêu cầu một cách khôn khéo:

Không ai hiểu mình bằng chính mình cả, vì thế đừng đòi hỏi nửa kia đọc được suy nghĩ của bạn. Hãy chân thành chia sẻ, nếu không, sẽ không ai hiểu được những gì bạn chịu đựng. Nhưng cũng đừng quá mong chờ ai đó sẽ thay đổi vì mình bạn nhé.

Chia sẻ dự định tương lai:

Có thể bạn không có cùng mục tiêu, mong muốn và nguyện vọng cùng người kia. Nhưng hãy cùng nhau  thảo luận và cùng tìm ra phương pháp hợp lý nhất để thỏa mãn mong ước của cả đôi bên.

Cách quan tâm đến tình yêu và tình bạn:

Ai cũng có những mối quan hệ bạn bè riêng.Vì vậy hãy đối xử tốt với bạn bè chiến hữu của nửa còn lại, kể cả khi bạn chẳng ưu họ tý nào. Sự tôn trọng của bạn chính là cách bạn thể hiện sự chín chắn và quan tâm của mình dành cho người mình yêu.

Tinh tế trong cách đối xử với người thân của nửa kia:

Với ai gia đình luôn chiếm một phần vô cùng quan trọng. Do đó nếu bạn không muốn bạn và nửa kia mâu thuẫn thì hãy dừng ngay việc cãi vã liên tục với cha mẹ của người yêu.

Luôn biết cách khen ngợi:

Ai cũng cần một lời khen như một động lực để tiếp tục cố gắng. Vì thế đừng tiết kiệm những lời khen. Đa phần các cặp đôi hòa thuận đều truyền cảm hứng cho nhau để cùng nhau phấn đấu hơn vì những mục tiêu mới.

Biết cách thỏa hiệp:

Nhường nhịn luôn là điều tốt, có thể tránh những xung đột không đáng có. Nhưng cứ mãi để bản thân chịu thiệt thì sẽ không hay. Hãy thỏa hiệp để nhắc nhở nữa kia về cách xử sự hợp lý.

Giúp việc Gia Hoàng luôn đồng hành cùng mái ấm gia đình bạn

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giờ làm việc (GMT+7)
8h30 - 17h30 Hàng ngày

Video Nổi Bật