Dịch vụ giúp việc nhà ra đời nhằm đưa ra giải pháp giúp những người bận rộn có thể thảnh thơi, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với nhiều thời gian nghỉ ngơi và làm những công việc khác mà không cần phải lo lắng về công việc nhà.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Gia Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ giúp việc nhà uy tín cho khách hàng:

Giúp việc gia đình

Giúp việc chăm trẻ

Giúp việc chăm người già

Giúp việc theo giờ

Giúp việc lễ, tết

Những lợi ích mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ giúp việc Gia Hoàng

Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức làm việc

Có nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và ở bên gia đình

Không còn lo lắng về vấn đề cân bằng việc nhà và công việc ở công ty, cơ quan, tổ chức, ...

Tiện lợi, giá cả phải chăng và đa dạng các loại hình dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Quy trình giúp việc tiêu chuẩn của Công ty Giúp việc Gia Hoàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (khách hàng đưa ra yêu cầu về dịch vụ giúp việc mình cần)

Bước 2: Gia Hoàng tư vấn cụ thể dịch vụ giúp việc, báo giá với khách hàng

Bước 3: Kiểm tra sắp xếp, tuyển chọn nhân sự phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đề ra

Bước 4: Chốt hợp đồng (Công ty Gia Hoàng đưa lao động và nhân viên tư vấn đến nhà khách hàng để khách hàng quyết định và ký hợp đồng sử dụng lao động)

Bước 5: Chăm sóc lại khách hàng đã ký hợp đồng với công ty

Trong đó:

Với bước tiếp nhận thông tin, công ty Gia Hoàng sẽ áp dụng với khách hàng mới

Các bước chăm sóc khách hàng đang sử dụng dịch vụ giúp việc Gia Hoàng gồm có:

Chăm sóc khách hàng ký hợp đồng sau 8 ngày: Gọi điện hỏi thăm tình hình công việc và sự hài lòng của khách hàng về lao động. Hướng dẫn khách hàng liên hệ khi có vấn đề phát sinh.

Chăm sóc khách hàng (1 Tháng lẻ 1 ngày): Gọi điện hỏi thăm về tình trạng làm việc của lao động và sự hài lòng của khách hàng. Nhắc nhở khách hàng giữ lương lao động cho đến hết hợp đồng. Bày tỏ mong muốn khách hàng giới thiệu 1 số bạn bè có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ công ty.

Chăm sóc khách hàng (3 tháng lẻ 1 ngày): Gọi điện hỏi thăm về tình hình lao động làm việc, sự hài lòng của khách hàng đối với công ty và gợi ý khách hàng tái ký hợp đồng khi có nhu cầu và giới thiệu 1 số người thân quen biết.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty Gia Hoàng chúng tôi, quý khách hàng có thể đề nghị đổi nhân viên giúp việc tối đa 3 lần nếu không hài lòng với thái độ hoặc chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên giúp việc.

Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng Dịch vụ giúp việc Gia Hoàng

Dưới đây là một số lời khen ngợi của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ giúp việc nhà của Gia Hoàng:

Chị My - Nhân viên ngân hàng - Quận 5 - sử dụng dịch vụ giúp việc chăm người già, chia sẻ: “Mẹ chồng tôi đã lớn tuổi, từ quê lên sống cùng hai vợ chồng. Hai vợ chồng tôi đều phải đi làm cả ngày nên không có đủ thời gian để chăm sóc bà. Tâm sự với các đồng nghiệp, họ đã gợi ý cho tôi nên thuê người chăm sóc mẹ, thông qua lời giới thiệu của họ, tôi đã tìm đến dịch vụ giúp việc Gia Hoàng và công ty đã đưa đến một chị giúp việc chăm sóc cho mẹ tôi. Sau khi chị ấy làm việc, mỗi ngày tôi đều hỏi mẹ và bà rất hài lòng về chị ấy, bà nói chị ấy nấu ăn rất ngon, khéo tay lại còn biết đấm bóp giúp mẹ tôi giảm đau lưng nữa. Nhờ đó mà tôi và chồng đều an tâm làm việc, mỗi buổi tối mẹ và hai vợ chồng tôi lại có thời gian nói chuyện với nhau nhiều hơn.”

Chị Ny - Giáo viên - Quận 3 - sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ, chia sẻ: “Tôi đã sinh bé đầu tiên, hết kỳ nghỉ thai sản, tôi phải quay lại trường làm việc. Tôi đã rất lo lắng vì không biết nhờ ai chăm sóc bé vì bé còn nhỏ, không nhà trẻ nào chịu nhận, mẹ tôi lại lớn tuổi nên không có đủ sức khỏe chăm cháu. May mắn khi hàng xóm giới thiệu cho tôi dịch vụ giúp việc Gia Hoàng. Liên lạc với Gia Hoàng nói về nhu cầu của mình, công ty đã nhanh chóng sắp xếp cho tôi một cô giúp việc chăm trẻ trông rất có kinh nghiệm. Và quả thật tôi rất hài lòng với cô ấy, con tôi được chăm sóc rất tỉ mỉ và chu đáo về ăn, uống, ngủ, thậm chí vui chơi với bé. Rất hài lòng với dịch vụ công ty, nên bây giờ mỗi khi ai hỏi tôi dịch vụ giúp việc nào tốt thì tôi đều nói tên Gia Hoàng.”

Với những nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ giúp việc nhà tốt nhất, Gia Hoàng rất cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ và có lời khen dành cho công ty. Qua những đánh giá tích cực ấy, giúp việc Gia Hoàng chúng tôi sẽ càng thêm cố gắng để mang đến những trải nghiệm tốt hơn nữa cho quý khách hàng.

 

Tư vấn ngay