Bài viết mới
Social-Network

Ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dài hạn dịch vụ giúp việc. Tuy nhiên, giữa thời buổi “vàng thau lẫn lộn” thì việc có thể chọn cho mình một công ty uy tín, chất lượng nhưng giá cả lại hợp lý chưa bao giờ là một việc dễ dàng.

Gia Hoàng được biết đến là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc. Với phương châm “uy tín làm nên thương hiệu”, công ty đã và đang xây dựng được niềm tin tuyệt đối và sự hài lòng về phía khách hàng.

Dưới đây là những lý do khiến bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tại Gia Hoàng mà không phải là bất cứ công ty nào khác tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

Quy trình hoạt động chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Chuyên nghiệp là một trong những điều kiện cần thiết để doanh nghiệp có thể cạnh tranh trên thị trường nhiều biến động.

Đến với công ty Gia Hoàng, bạn sẽ có thể cảm nhận được rõ ràng sự chuyên nghiệp trong từng quy trình, từ tiếp nhận khách hàng đến chăm sóc khách hàng. Gia Hoàng cam kết tất cả các quy trình thuê người giúp việc đều diễn ra nhanh chóng, nghiêm túc và đạt được hiệu quả cao nhất.

Song song với tính chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý của công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, làm việc với sự tận tâm, trung thực và tôn trọng khách hàng. Đó cũng chính là những ưu điểm của Gia Hoàng.

Đội ngũ người giúp việc chất lượng

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn người giúp việc tại công ty Gia Hoàng. Công ty luôn công khai hình ảnh của người lao động trên cổng thông tin điện tử, đi kèm với sơ yếu lí lịch chi tiết (đã được xác nhận bởi chính quyền địa phương).

Song song với đó, người giúp việc khi đăng ký hợp tác với công ty sẽ được kiểm tra sức khỏe ở các bệnh viện uy tín. Vì vậy khách hàng không phải lo lắng về tình trạng sức khỏe của người được thuê. Những lao động có các bệnh truyền nhiễm sẽ không được ký hợp đồng với Gia Hoàng.

Sau khi đáp ứng được điều kiện cần có về nguồn gốc, tình trạng sức khỏe thì người lao động sẽ được ban quản lý của công ty cho theo học các khóa cơ bản về giúp việc. Không chỉ học 1 lần, họ sẽ phải thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra để các kỹ năng trở nên thuần thục hơn. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của các người giúp việc được Gia Hoàng cung cấp.

Tiêu chí hoạt động của công ty là đảm bảo quyền lợi, sự an tâm và hài lòng của khách hàng.

Tổng hợp các dịch vụ hiện có tại công ty Gia Hoàng

Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty Gia Hoàng đã cho triển khai thành công các loại hình dịch vụ sau đây:

Giúp việc gia đình.

Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Chăm sóc người già.

Giúp việc theo giờ.

Dọn dẹp nhà cửa đón Tết Nguyên Đán.

Quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty để được nắm rõ hơn về các dịch vụ hiện có tại Gia Hoàng.

Tư vấn ngay