Tin Tức

Người giúp việc tết trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết khi gần đến năm mới

Tết nhu cầu tìm người giúp việc nhà lại tăng cao. Đây là khoảng thời gian người giúp việc tết trở nên khan hiếm và sốt hơn bao giờ hết

Tết nhu cầu tìm người giúp việc nhà lại tăng cao. Đây là khoảng thời gian người giúp việc Tết trở nên khan hiếm và sốt hơn bao giờ hết. Nguồn cung cấp cô giúp việc trong những năm gần đây vẫn còn có nhiều khó khăn vẫn chưa đáp ứng được sức cầu của khách hàng. Chính vì thế mà năm nào mọi nhà cũng đều lo lắng cho việc tìm giúp việc trong Tết.

GIÚP VIỆC NHÀ TẾT THEO GIỜ TĂNG ĐỘT BIẾN

Càng về cuối năm nhà nhà đổ sô nhau đi mua sắm Tết, người người sắm Tết, mọi người thi nhau chuẩn bị cho ngôi nhà của họ nào là đẹp nhất, sạch sẽ nhất, gọn gàng nhất. Nhưng có mấy ai là rảnh rỗi khi năm mới đã cận kề, rất nhiều việc phải làm chưa kể thời gian giành cho công việc bên ngoài xã hội vẫn còn đang rất tất bật, để giải quyết vẫn đề đó cách tốt nhất là thuê người giúp việc đặc biệt là giúp việc theo giờ. Đó chính là lí do vì sao những ngày cuối Tết lại tăng đột biến nhu cầu thuê giúp việc như vậy và dẫn đến hiện tại quá tải.

Xem thêm Nhu cầu tìm người giúp việc Tết của mọi nhà khi dịp cuối năm đang cận kề

Hệ lụy của nó thì có thể hình dung ra được là người giúp việc phải làm việc cật lực để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Xong nhân lực những ngày giáp Tết lại khan hiếm. Vì ai cũng chuẩn bị về nhà với những cô giúp việc quê ở tỉnh. Ngày Tết họ cũng cần về nhà để xum họp gia đình và hưởng một cái Tết đầm ấm và ý nghĩa. Nguồn cầu là nhu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ Tết tăng đột biến, nguồn cung là những người đi làm giúp việc nhà Tết lại ít đi. Khi làm giúp việc nhà ở một nhà nào đó thì thường công việc cũng không phải là ít chủ nhà muốn làm nhiều thứ cho nhà của họ. Chính vì điều đó càng làm tăng nhu cầu tìm giúp việc tăng lên.

Giúp việc nhà Tết luôn trở nên khan hiếm khi dịp cuối năm đến

Người giúp việc Tết trở nên khan hiếm khi dịp cuối năm đến

Những điều đó dẫn đến có những người giúp việc đòi chủ phải trả cho họ  giá thật cao, hoặc có những trung tâm giới thiệu nguồn giúp việc cũng đòi phí dịch vụ tăng cao hơn bao giờ hết. Vì họ nắm bắt được tâm lý của khách hàng đang rất cần và muốn tìm cho bằng được một người giúp việc cho mình. Họ đưa giá cao như vậy những khách hàng có nhu cầu thì vẫn cứ thuê điều đó làm cho nhiều người phải chấp nhận để có người giúp việc cho mình.

Với những khó khăn đó những khách hàng cần nên nắm bắt được khoảng thời gian nào để thuê giúp việc một cách hợp lý nhất. Thông thường khoản thời gian thích hợp nhất để tìm cho mình người giúp việc là bắt đầu tháng cháp âm lịch, lúc đó lượng lao động còn nhiều chưa có nhiều người thuê dịch vụ bạn sẽ dễ dàng chọn lựa và có mức giá cả hợp lý hơn.  

Đối với công ty giúp việc Gia Hoàng chúng tôi thấu hiểu được sự khó khăn trở ngại đó nên đã đưa ra những dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng nên hiện nay chúng tôi đã cho triển khai phí dịch vụ giúp việc Tết. Khách hàng còn có thể nhận được ưu đãi khi đăng kí sớm từ bây giờ đến trước ngày 31/01/2018 sẽ được giảm giá 30% phí dịch vụ và bên cạnh đó còn được tặng voucher giảm giá từ 20-50% tại Spa. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay đế được hưởng  những ưu đãi hấp dẫn hơn nhé.

chương trình khuyến mãi giúp việc tết

Chương trình khuyến mãi giúp việc Tết

Nguồn GiupviecGiaHoang.com

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giờ làm việc (GMT+7)
8h30 - 17h30 Hàng ngày

Video Nổi Bật