Tin Tức

Những điều cần biết trước khi thuê người giúp việc

Nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng cao nhưng làm thế nào để chọn được người giúp việc tốt? Đó vẫn luôn là thắc mắc của các bà nội trợ nhất là với những bạn trẻ vừa lập gia đình. Chính vì vậy, Giúp việc Gia Hoàng chia sẻ cũng bạn những yêu cầu cơ bản nhất khi thuê người giúp việc.

Lý lịch người giúp việc:

Lý lịch người giúp việc rõ ràng chính là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm. Những người có xuất thân không rõ ràng hay có tiền án, tiền sự thì bạn cần có sự cần nhắc và lường trước những bất cập có thể xảy ra. Khi thuê người giúp việc cần phải có lý lịch rõ ràng, đầy đủ các thông tin: tên tuổi, địa chỉ, chứng mính thư,người liên hệ….


Giúp việc nhà cũng là một nghề nên người lao động cũng cần được đào tạo nghiệp vụ

 

Thái độ làm việc:

Khi bạn chấp nhận bỏ một khoản chi phí cho người giúp việc, thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn những người có tinh thần làm việc trách nhiệm.Quan trong hơn có thể là đức tính trung thực và chăm chỉ. Những điều này sẽ thể hiện qua lời nói, cử chỉ….

Khi người giúp việc có thái độ làm việc tốt, thì bạn sẽ không thấy khoản tiền của mình bỏ ra hoang phí.

Người giúp việc cũng cần được qua đào tạo

Giúp việc nhà cũng là một cái nghề, nên người giúp việc cũng cần có nghiệp vụ tốt. Một số kỹ năng cần có của một người giúp việc:

-          Kỹ năng giúp việc nhà

-          Sử dụng cơ bản các thiết bị trong gia đình

-          Kỹ năng chăm sóc bé

-          Lau dọn nhà cửa và vệ sinh nhà cửa

-          Xử lý những tình huống phát sinh

Người giúp việc sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh hơn công việc nhà, sống cùng bạn. Vì thế việc chọn người giúp việc là chuyện bạn cần cân nhắc kỹ lượng.

Giúp việc Gia Hoàng hiên đang là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng. Gia Hòang luôn mang đến đội ngũ lao động tận tâm, chuyên nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ giúp việc Gia Hoàng luôn đáp ứng được những kỹ năng cần thiết của một người giúp việc.

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giờ làm việc (GMT+7)
8h30 - 17h30 Hàng ngày

Video Nổi Bật