Tin Tức

Những ưu điểm cần có của một người giúp việc chuyên nghiệp

Thuê người giúp việc nhà dần trở thành một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt với những gia đình tại các thành phố lớn.Đa số, các gia chủ đều muốn tìm được những người giúp việc đã có kinh nghiệm, làm việc nhanh nhẹn, biết cách sử dụng cơ bản các thiết bị hiện đại và đạo đức tốt.

Tiêu chuẩn chọn người giúp việc ngày càng nâng cao.Do đó, mỗi người lao động cần nâng cao nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp của chính mình. Giúp việc Gia Hoàng đưa ra những tiêu chí cần có một người giúp việc nhà.

Trung thực:

Đây được xem là điều tiên quyết khi gia chủ chọn người giúp việc. Không chỉ riêng đối với nghề giúp việc nhà, mà bất cứ làm nghề nào cũng vậy. Chỉ người có tính trung thực mới có thể làm lâu dài và tạo được niềm tin với gia chủ.


Biết nấu ăn cũng là một trong những điều kiện cần của người giúp việc chuyên nghiệp

 

Đã có kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp:

Đối với những lao động đã có kinh nghiệm, sẽ rất nhanh thích nghi với môi trường làm việc, hoàn thành công việc nhanh chóng. Những người giúp việc có kinh nghiệm sẽ được trả mức lương phù hợp.

Một người giúp việc chuyên nghiệp là người có được những kỹ năng cơ bản về việc nhà. Như vệ sinh nhà cửa, biết nấu ăn, có thể giặt áo quần không cần máy giặt,…

Ngoài ra, người giúp việc nhà cần có kỹ năng xử lý những tình huống phát sinh.

Cẩn thẩn:

Bao giờ người giúp việc cẩn thận cũng nhanh chóng ghi điểm với chủ nhà. Bởi người cẩn thận là người sẽ hoàn thành công việc một cách chu đáo. Đồng thời, lời ăn tiếng nói hàng ngày cũng từ tốn, cẩn trọng.

Không “ bà Tám”:

Chẳng người chủ nhà nào muốn chuyện nhà trở thành chủ đề bàn tán cho hàng xóm cả. Vì thế, những người giúp việc không biết giữa mồm, miệng thường không được chủ nhà yêu quý.

Xác định gắn bó lâu dài:

Việc thay người giúp việc sẽ tốn thời gian, tiền bạc vì thế hầu hết ai cũng cần những người giúp việc có ý định làm lâu dài. Đồng thời, người giúp việc không nghĩ phép quá lâu, vì nghĩ quá lâu công việc nhà của gia chủ sẽ bị đảo lộn.

Trên đây là cẩm nang trao tay về những ưu điểm của người giúp việc để có thể trở thành người giúp việc chuyên nghiệp, đạt được mức lương mong muốn và gia chủ tin tưởng.

Hãy đến với Giúp việc Gia Hoàng nơi chuyên cung cấp nguồn lao động chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn các dịch vụ và giới thiệu người giúp việc phù hợp nhất

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giờ làm việc (GMT+7)
8h30 - 17h30 Hàng ngày

Video Nổi Bật