Tin Tức

Xu hướng cần người giúp việc nhà 2018

Bước qua năm mới, nền kinh tế nước ta có nhiều chuyển biến phức tạp. Nền kinh tế nước nhà có những chuyển biến đầy triển vọng. Kinh tế và tài chính phát triển, chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao hơn. Chính vì thế, nhu cầu về người giúp việc gia đình cũng tăng rõ rệt. Nhu cầu tăng và yêu cầu của gia chủ cũng cao hơn những năm trước đây rất nhiều.

Giúp việc nhà – một nghề lao động chân chính:


Người giúp việc là một lao động và giúp việc nhà là một nghề

Ngày xưa, người giúp việc vẫn luôn bị gọi với nhiều cách khác nhau : người ở, nô tỳ… thuộc tầng lớp thấp của xã hội. Họ và con cái dường như không có quyền quyết định về cuộc sống lẫn số phận. Thậm chí họ còn được xem như một món hàng trao tay giữa các địa chủ.

Khi nền kinh tế phát triển hơn, xã hội văn mình hơn, sự nhìn nhận về nghề giúp việc nhà cũng dần thay đổi. Họ được đối xử công bằng hơn, tôn trọng hơn. Dù đến hiện tại vẫn có số ít người có cái nhìn thiếu tôn trọng đối với người giúp việc  nhưng Giúp việc nhà đã dần trở thành một ngành nghề thật sự.

Người giúp việc hiện nay được coi trọng và tôn trọng. Họ có các trung tâm, công ty giúp việc. Họ làm việc dựa trên hợp đồng và được đào tạo nghiệp vụ bài bản.

Giúp việc nhà theo giờ đang chiếm ưu thế:

Thống kê sơ bộ tại các thành phố lớn đã chia sẽ: Cứ 5 người giúp việc thì có đến 4 người giúp việc theo giờ. Hình thức giúp việc theo giờ ngày càng được ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại.

>>>Xem thêm: Muôn vàn lợi ích từ người giúp việc nhà

So với giúp việc cố định, giúp việc theo giờ “ rẻ” hơn hẳn lại còn giúp gia chủ “ dể thở” hơn nhờ loạt lợi ích mà hình thức này mang lại. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng liên hệ Giúp việc Gia Hoàng để sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ.

Nếu bạn cần một người giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp, hãy liên hệ chúng tôi để luôn được tư vấn và giới thiệu lao động giúp việc chất lượng.

 

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giờ làm việc (GMT+7)
8h30 - 17h30 Hàng ngày

Video Nổi Bật