Tuyển giúp việc chăm bé

Tuyển dụng tìm việc làm trông trẻ lương cao tại Hồ Chí Minh

Tìm việc làm trông trẻ hiện nay được nhiều người biết đến với mong muốn cải thiện cuộc sống và tìm một công việc ổn định. Thay vì thời gian nhàn rỗi, bạn nên tìm cho mình 1 công việc phù hợp với mình, có được thu nhập tốt. Và việc làm giữ trẻ là một trong những công việc như vậy.

Giúp việc Gia Hoàng là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc, tìm việc cho người lao động. Có hàng nghìn người đã được công ty tạo việc làm, có cuộc sống ổn định. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ được đón ngay tại bến xe khi vừa xuống xe khách. Bạn sẽ được bao ăn ở, đi lại, bạn hãy đến với chúng tôi, các công việc khác hãy để chúng tôi lo thay giúp bạn.

tim-viec-lam-giup-viec-cham-be

Tím việc làm giúp việc trông trẻ tại Hồ Chí Minh

Tìm việc làm trông trẻ đang là công việc thu hút nhân lực bởi việc nhàn lương cao

Giúp việc chăm bé là công việc phổ biến nhất của giúp việc gia đình. Theo thống kê của công ty chúng tôi, trong số hàng ngàn khách hàng gọi điện đến công ty để đăng ký dịch vụ thì đến 65% trong số đó là nhu cầu tìm việc giữ trẻ.

Với sự phát triển của xã hội, chắc chắn nhu cầu của khách hàng về giúp việc nói chung và cụ thể là những người đang có nhu cầu tìm việc làm trông trẻ sẽ còn tăng cao. Đây cũng chính là một cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho bộ phận lao động nữ ở các vùng quê, các tỉnh và bộ phận lao động không đủ khả năng làm việc trong các cơ quan, các xí nghiệp để có thể có một công việc tốt với mức thu nhập ổn định.

giup-viec-cham-be

Giúp việc gia hoàng tuyển người giúp việc chăm bé

Nội dung công việc cho người tìm việc làm trông trẻ

Nội dung của công việc giúp việc chăm bé chắc chắn không quá xa lạ với người lao động. Nó là toàn bộ các công việc liên quan đến việc chăm sóc và dạy bảo em bé trong gia đình. Độ tuổi của các bé thường từ sơ sinh đến trên dưới 2 tuổi.

  • Khi em bé mới sinh, công việc của người giúp việc sẽ là phụ giúp mẹ bé trông bé, pha sữa, nấu ăn, giặt giũ cho bé và cả nhà. Sau khi mẹ bé hết thời gian nghỉ sinh và trở lại công việc cơ quan, người giúp việc sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong việc chăm sóc bé. Vai trò của người chăm sóc em bé lúc này là hết sức quan trọng.
  • Giúp việc chăm bé chắc chắn phải là một người yêu trẻ và sẵn sàng chăm sóc trẻ con. Thông thường các bé còn nhỏ nên không tránh khỏi việc quấy khóc hay dỗi hờn nên khó tránh việc bực bội trong người. Đối với những người yêu trẻ họ sẽ có sự kiên nhẫn để có thể dỗ dành và chăm sóc bé như con cháu của mình.

Hơn nữa, người đang có nhu cầu tìm việc làm trông trẻ cần xác định phải có một sức khỏe tốt để có thể vừa chăm sóc bé vừa quán xuyến được các công việc trong gia đình. Cùng với đó, một người giúp việc muốn có thể chăm bé tốt thì phải có những kiến thức cơ bản về việc tắm cho bé, cho bé ăn uống, xử lý được các tình huống khẩn cấp khi bé ốm…Khi là người trực tiếp chăm sóc em bé, người giúp việc phải thực sư có kỹ năng nghề nghiệp tốt và tinh thần công việc thì mới có thể hoàn thành công việc và tạo sự an tâm nơi gia đình khách hàng.

Chế độ đãi ngộ và mức lương dành cho người đã và đang có nhu cầu tìm việc làm giữ em bé

  • Chủ nhà luôn chọn lựa rất kỹ để tìm một người giúp việc chăm bé tốt nhất cho gia đình. Với tính chất công việc như vậy, mức thu nhập của công việc này dao động từ 4,5 triệu đến 6 triệu/ tháng.
  • Một số trường hợp đặc biệt như chăm bé sinh đôi hay chăm bé bị bệnh tự kỷ…mức lương có thể cao hơn và chế độ đãi ngộ sẽ tốt hơn. Tuy nhiên những công việc này yêu cầu trình độ chuyên môn cao và tất nhiên áp lực công việc cũng sẽ rất nặng nề.

Giúp việc Gia Hoàng đang là trung tâm giới thiệu tìm việc làm trông trẻ tốt nhất tại Hồ Chí Minh bởi vì:

Trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc gia hoàng luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng cũng như người tìm việc. Chúng tôi luôn có sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn quan tâm đến người lao động, mong muốn giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những chính sách sau đây sẽ cho bạn hiểu tại sao công ty chúng tôi đang làm công ty hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng tìm việc làm trông trẻ tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

giup-viec-cham-be-ho-chi-minh

Công ty giúp việc gia hoàng tuyển giúp việc chăm trẻ lương cao

Quyền lợi của người tìm việc giữ trẻ khi đến với giúp việc gia hoàng

  • Bạn sẽ được đón tận bến xe khi vừa xuống bến xe khách.
  • Bạn được bao ăn, ở ngay tại công ty.
  • Miễn phí tư vấn cho bạn công việc tốt nhất, chủ nhà tốt nhất cho bạn.
  • Bạn được đào tạo để trở thành người trông trẻ chuyên nghiệp.
  • Công ty sẽ đưa bạn từ công ty đến xem chủ nhà, nếu bạn không ưng ý, chúng tôi sẽ đưa bạn tìm nhà khác.
  • Trong thời gian thửu việc, bạn không hài lòng với công việc hiện tại, chúng tôi đảm bảo sẽ tìm và giới thiệu cho bạn công việc khác phù hợp hơn với khả năng của bạn.

Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản phí nào, hỗ trợ ăn ở và đi lại cho lao động trong thời gian làm việc và luôn bên cạnh để hỗ trự giải quyết các vấn đề phát sinh của lao động trong toàn bộ thời gian hợp đồng.

Với việc tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động, Giúp việc gia hoàng đã, đang và sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các chị em có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Chỉ cần bạn đang có nhu cầu tìm việc làm trông trẻ, bất cứ khi nào, hãy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi luôn tiếp đón bạn.

Công ty Giúp việc Gia Hoàng: Số 116/4 Bình Lợi, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0931.323.900 - 0961.784.099

Website: giupviecgiahoang.com

 

 

 

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến

Giờ làm việc (GMT+7)
8h30 - 17h30 Hàng ngày

Video Nổi Bật